Ngày 23/4/2021, tại Trung tâm Văn hóa - Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra vòng chung kết “Trạng nguyên nhỏ tuổi” toàn quốc dành cho học sinh THCS” với sự tham gia của 328 học sinh từ mọi miền Tổ quốc. Các em được thể hiện bản lĩnh của mình qua phần thi ứng xử rất mới mẻ và thú vị; được học hỏi, thư giãn cùng chương trình văn nghệ đặc sắc và phần trò chơi giao lưu vô cùng vui nhộn.

NGUYỄN BẢO HIỀN - BÔNG HOA TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI CỦA TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN

 

Trao giải thưởng: Trạng nguyên nhỏ tuổi

Vượt qua vòng loại, Nguyễn Bảo Hiền đại diện cho hơn 300 học sinh Trường THCS Ngô Quyền bước vào vòng Chung kết cuộc thi “TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI” TOÀN QUỐC DÀNH CHO HỌC SINH THCS - Cuộc thi do báo Thiếu niên Tiền Phong tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Tại Cuộc thi này, Bảo Hiền đã thể hiện sự hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực đặc biệt là kiến thức về Khoa học xã hội. Cô bé  thông minh, đáng yêu đã đạt giải Trạng nguyên trong niềm vui của cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Trả lời phỏng vấn của phóng viên báo Thiếu niên Tiền Phong, Bảo Hiền nói: “Để có được kết quả ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của bản thân, còn có sự động viên của gia đình và sự đồng hành của các thầy cô tại ngôi trường THCS Ngô Quyền”.

Kết quả này một lần nữa khẳng định chiến lược của ngôi trường trẻ: Sắc mũi nhọn để đi nhanh đi xa. Vững đại trà để đi bền đi chắc.

Chúc mừng Bảo Hiền, chúc vườn hoa THCS Ngô Quyền ngày càng có thêm nhiều bông hoa khoe sắc!

         

Trạng nguyên nhỏ tuổi – Nguyễn Bảo Hiền – Chi đội 6A1 Trường THCS Ngô Quyền.

 

Học sinh: Nguyễn Bảo Hiền – Lớp 6A1 – THCS Ngô Quyền (Đông Anh – Hà Nội)

Dự thi: Phần thi ứng xử Trạng nguyên nhỏ tuổi.