Hòa trong không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 26/3/2021 Liên đội Trường THCS Ngô Quyền tổ chức thành công chuỗi hoạt động thể thao và trò chơi dân gian trong không khí vui tươi và ý nghĩa.

      Để thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn,  giáo dục đội viên, giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn; tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nền nếp nhà trường; đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, Liên đội Trường THCS Ngô Quyền đã phát động đến các chi đội một số hoạt động có ý nghĩa như: thi đua “Hoa điểm tốt, giờ học tốt”, thi đua duy trì và phát huy hoạt động nền nếp của Liên đội….

      Được các thầy cô, các em học sinh hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi, từ ngày 2/1/2021 đến 25/3/2021, toàn Liên đội THCS Ngô Quyền kính dâng lên Đoàn được 3.025 bông hoa điểm tốt, riêng bạn Lê Phạm Bảo Mai lớp 8A1 có 25 bông; tất cả các giờ học của Liên đội đều là giờ học tốt. Các bạn còn tích cực tham gia giữ gìn nếp sống văn minh với chủ đề “Nói lời hay, làm việc tốt”, chăm sóc công trình măng non, bảo vệ môi trường….

 

 

Các bạn Đội viên chăm sóc công trình măng non.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 -3, song song với phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện thì thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian cũng được Liên đội lên kế hoạch tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức về nét đẹp của các trò chơi dân gian; thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em với không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Học sinh thi đấu bóng chuyền hơi.

 

 

Học sinh thi đấu bóng chuyền hơi.

 

Học sinh thi đấu bóng chuyền hơi.

 

 

Học sinh thi kéo co.

 

 

Học sinh thi kéo co.

 

 

Học sinh thi kéo co.

 

 

Học sinh chơi trò chơi: “Ô ăn quan”.

 

Giáo viên và học sinh thiết kế trò chơi: “Ô ăn quan”.