Vượt qua nhiều vòng thi cấp trường vô cùng sôi nổi, nghiêm túc trong tâm trạng hồi hộp, 6 học sinh có thành tích xuất sắc nhất đã được lựa chọn là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 366 học sinh Trường THCS Ngô Quyền tham gia vòng Chung kết “VioEdu-Đấu trường Toán học” cấp Huyện do Phòng GD&ĐT Đông Anh tổ chức. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú, được các trò nhỏ háo hức mong chờ mỗi tối thứ Sáu hàng tuần.

      Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ban Tổ chức, vòng Chung kết sẽ diễn ra vào thứ Năm (ngày 8/4/2021), dưới sự động viên của Ban Giám hiệu nhà trường, của các thầy cô giáo, 6 sĩ tử đã tham gia vòng Chung kết với tâm thế tự tin, sẵn sàng khẳng định mình, nêu cao quyết tâm phấn đấu giành thành tích cao nhất, làm rạng danh mái trường mang tên THCS Ngô Quyền.

Cuộc đua của các sĩ tử nhiều kinh nghiệm diễn ra căng thẳng, đầy kịch tính trong khoảng 45 phút tại Trường THCS Dục Tú. Không phụ lòng tin tưởng, mong mỏi của thầy cô và bố mẹ, học sinh Trường THCS Ngô Quyền đã giành được 5 giải thưởng rất đáng tự hào: 1 giải Vàng, 2 giải Đồng, 2 giải Tiềm năng.

Để có kết quả như ngày hôm nay, trước tiên đó là do sự nỗ lực rèn luyện của các bạn học sinh. Các bạn đã thể hiện kiến thức, trí tuệ, bản lĩnh và sự nhanh nhẹn của bản thân. Cùng đồng hành với các con, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã luôn quan tâm, động viên. Đặc biệt, cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh cùng với công ty Phần mềm FPT đã tạo nên sân chơi lý thú và bổ ích này.

Chúc mừng thành tích của học sinh Trường THCS Ngô Quyền. Từ đây các con sẽ càng thêm yêu bộ môn Toán, hình thành niềm đam mê chinh phục những đỉnh cao tri thức, làm rạng danh ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc.